Hướng dẫn cài đặt F2pool cho máy ASIC miner B3 đào BTM.

Hướng dẫn cài đặt F2pool cho máy ASIC miner B3 đào BTM.
Posted on Tháng Sáu 12, 2018 in Tin cho thợ mỏ
Bytom, viết tắt: BTM, là một giao thức cho phép người dùng tương tác được ra đời nhằm phục vụ những tài sản lưu lượng lớn. Bytom có khả năng tăng cường tính linh hoạt trong giao dịch cũng như tạo ra các phiên bản nhỏ dựa trên nền tảng Blockchain.

BTM sử dụng thuật toán Tensority. Hiện tại có thể được khai thác được BTM qua máy đào ASIC miner B3.

1/ Hướng dẫn khai thác đơn giản:

Trang web chính thức của BTM: https://bytom.io/
Địa chỉ ví Wallet: [đầy đủ]: https://bytom.io/wallet/
Các sàn giao dịch:
* Firefox Pro: https://www.huobi.pro

* OKEx: https://www.okex.com

* Gate.io: https://gate.io/

Sàn hỗ trợ giao dịch BTM rất nhiều, chúng tôi không thể liệt kê hết. Tuy nhiên chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng các uy tín, chẳng hạn như Gate.io.

Phương pháp cài đặt máy khai thác:
* Pool URL: btm.f2pool.com:9221

* Công nhân: Địa chỉ Wallet. Tên Thợ mỏ.

Kiểm tra thu nhập:
Vào trang web chính thức: https://www.f2pool.com, nhấp vào biểu tượng Tìm kiếm ở góc trên bên phải à Nhập địa chỉ ví à Nhấp “Xem”, bạn có thể theo dõi máy khai thác, xem thu nhập của tài khoản.

2/ Hướng dẫn chi tiết:

Đầu tiên, bạn cần lấy một địa chỉ ví BTM ở trang https://bytom.io/wallet/ hoặc sàn giao dịch, ví dụ như https://gate.io/.

Sau đó, cài đặt máy khai thác để tiến hành khai thác coin. Hiện tại, phần mềm card đồ họa đào BTM vẫn chưa thành thục, nên chúng tôi sẽ giới thiệu phương pháp cài đặt của máy khai thác B3.

1 – Kết nối máy đào với cáp mạng và cáp nguồn, và chuẩn bị một máy tính trong cùng một mạng LAN để truy cập phần mềm của máy khai thác và cấu hình các tham số khai thác.

2 – Bật nguồn của máy khai thác. Trên máy tính điều khiển, tải xuống công cụ tra cứu IPReporter (liên kết tải xuống: https://shop.bitmain.com.cn/support.htm?pid=00720160906053730999PVD2K0vz0693), sau khi giải nén tệp , mở thư mục sau:

3 – Nhấn đúp để mở “IPReporter”. Sau khi xuất hiện giao diện, nhấp vào “Start” (bắt đầu), sau đó bấm giữ nút “IP reporter” của máy khai thác một giây rồi thả. (Không bấm giữ quá lâu. Nếu bấm quá lâu, một số kiểu máy sẽ khôi phục cài đặt gốc).

4 – Chờ 1 lúc, phần mềm sẽ tự động bật lên một địa chỉ IP, đó là IP của máy. Tất nhiên, có rất nhiều cách khác để lấy IP của máy khai thác, chẳng hạn như thông qua chức năng quản lý bộ định tuyến, hoặc chức năng tìm kiếm IP trong mạng LAN, vv… Ở đây chúng tôi không giới thiệu hết, mọi người có thể tra thêm trên mạng để tìm được cách phù hợp nhất cho mình.

5 – Trên trình duyệt của máy tính điều khiển, truy cập IP của máy, bật cửa sổ lên, nhập root (tên người dùng và mật khẩu đều là root), là có thể vào giao diện quản lý phần mềm của máy khai thác.

6 – Giao diện quản lý phần mềm của máy khai thác như sau, bấm vào Miner Configuration.

7 – Đi tới trang cài đặt tham số khai thác, làm theo hướng dẫn chi tiết ở dưới đây để thiết lập địa chỉ pool và thông tin thợ mỏ. Địa chỉ pool là: btm.f2pool.com:9221 , bộ phận worker, điền địa chỉ ví BTM và tên thợ mỏ. Giữa địa chỉ và tên thợ mỏ phải được phân cách bằng dấu chấm “.” hoặc dấu gạch dưới “_”. Lưu ý địa chỉ ví bạn điền ở đây phải là địa chỉ ví web chính của BTM, nếu không bạn sẽ không nhận được kết quả khai thác. Định dạng của web chính là: bm1 …

8 – Sau khi đặt tham số khai thác, nhấp vào “Save&Apply” (Lưu & Áp dụng) ở góc dưới bên phải của trang. Việc cài đặt đã hoàn thành và máy có thể bắt đầy khai thác hoạt động. Sau khi chạy một hoặc hai phút, đến mục “Miner Status” (Trạng thái người khai thác) và bạn có thể thấy trạng thái thực của máy khai thác. Quan sát các chỉ số bình thường thì có thể chờ đợi thu hoạch.

3/ Giám sát theo dõi máy đào Antminer B3 và cách kiểm tra thu hoach BTM:

Truy cập trang web chính thức: https://www.f2pool.com, nhấp vào biểu tượng tìm kiếm ở góc trên bên phải, nhập địa chỉ ví được đặt trong phần mềm khai thác và nhấp vào “Chế độ xem”, như được hiển thị trong hình sau:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo
Hotline: 0826829682